CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ NGUYÊN GIÁP

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP NGUYÊN GIÁP được sáng lập từ sự tâm huyết nghề nghiệp và tiêu chí tạo sự khác biệt về sản phẩm trong giai đoạn nhu cầu về lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng cao, mà không phải lúc nào khách hàng cũng thỏa mãn về dịch vụ họ đang sử dụng… Từ tâm huyết và nhận định đó, NGUYÊN GIÁP đã được quyết định thành lập ngày 01 tháng 10 năm 2018.

hinhtron

Ngày 01 tháng 10 năm 2018 được Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Thừa Thiên Huế cấp Giấy phép Kinh doanh số: 3301634421 .

Ngày 29 tháng 10 năm 2018,  Công An Tỉnh Thừa Thiên Huế (Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH) đã chứng nhận NGUYÊN GIÁP có đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ Vệ sĩ – Bảo vệ qua Chứng nhận số: 346/GCN.

Với định hướng phát triển đúng đắn: “Uy tín chất lượng là tiên quyết cho thành công”, NGUYÊN GIÁP mặc dù đã không thể tránh khỏi những khó khăn nhất định ban đầu, đã sớm khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, liên tục mở rộng thị trường ra các tỉnh thành, song song với việc tiếp tục hoàn thiện chuyên môn hóa, tạo sự khác biệt về dịch vụ, áp dụng các phương pháp hiện đại trong việc đào tạo, tái đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp của nhân viên và phương pháp quản lý nhân sự tiên tiến … nhằm mang lại hiệu quả tối ưu đến với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ưu thế đặc biệt NGUYÊN GIÁP có được là đội ngũ Ban lãnh đạo với kinh nghiệm trên 15 năm công tác bao gồm lĩnh vực an ninh và chuyên môn liên quan: Được đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp từ chương trình của tập đoàn Casino của Pháp, tập đoàn Metro, tập đoàn Sun group và các công ty bảo vệ có uy tín trên toàn quốc. Ngoài ra kinh nghiệm của người từng phụ trách nghiệp vụ Khu nghỉ mát 5 sao Furama villas – Đà Nẵng, hệ thống siêu thị Vinmart Huế, Cung hội nghị ARIYANA Đà Nẵng, Khách sạn 5 sao Novotel Đà Nẵng, nhà máy bia HUDA Huế…Cùng với sự hợp tác của Phòng cảnh sát QLHC về trật tự xã hội, Cảnh sát PCCC…  Từ đó, Nguyên Giáp đã có được một nền tảng vững chắc, đảm bảo sự xuyên suốt và nhất quán từ BLĐ đến cấp cơ sở để có thể khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực Bảo vệ Chuyên nghiệp.

Công ty TNHH MTV DVBV Nguyên Giáp chúng tôi luôn đặt uy tín, đạo đức và hiệu quả công việc lên hàng đầu. Bởi, “ chất lượng để vươn xa ” .

Trân trọng kính chào !

Hỗ trợ trực tuyến


  • Tư Vấn Dịch Vụ
    0906.555.664
  •     

Facebook


Mạng xã hội khác

Gọi Ngay
Địa điểm